THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Hướng dẫn sử dụng FB Pro – marketing trên facebook tự động

FB Pro - phần mềm gửi tin nhắn, comment facebook tự động

Hướng dẫn sử dụng phần mềm FB Pro – Phần mềm marketing trên facebook tự động. FB pro là phần mềm thao tác tự động theo kịch bản, giúp bạn gửi kết bạn, gửi tin nhắn, comment vào các bài viết trên facebook một cách tự động.

Downlaod FB Pro

DOWNLOAD PHẦN MỀM FB PRO VỀ MÁY TÍNH

I. THÊM TÀI KHOẢN FACEBOOK VÀO PHẦN MỀM FB PRO.

Đầu tiên, trước khi chạy 1 chiến dịch nào đó. Bạn cần đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào trong phần mềm FB Pro. Khi khởi tạo chiến dịch phần mềm sẽ sử dụng tài khoản bạn chọn để đi chạy 1 chiến dịch.

Bước 1 : Khởi tạo tài khoản: Khi bạn điền thông tin khởi tạo xong bạn bấm vào “Lưu lại“.

Tạo tài khoản facebook trên FB Pro

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook vào trình duyệt: Khi lưu lại xong phần mềm sẽ tự động bung 1 profile trình duyệt chrome mới tạo lên, bạn cần đăng nhập tài khoản FB của bạn vào trình duyệt này.

Đăng nhập tài khoản của facebook vào trình duyệt đang mở

Sau khi điền tài khoản xong, bạn có thể tắt trình duyệt này đi.

II. KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

1. Kết bạn thông thường.

Khi bạn cần thao tác như sau : Chọn “Kết bạn” => Chọn tài khoản FB sẽ đi gửi kết bạn => Chọn chức năng đi kết bạn => và bấm “Bắt đầu” để chạy chiến dịch. Khi bấm bắt đầu xong, phần mềm sẽ hiện thị lên 1 trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản facebook bạn đã đăng nhập trước đó để đi gửi kết bạn hoặc hủy kết bạn theo chức năng bạn đã chọn.

Kết bạn thông thường theo gợi ý fb

2. Kết bạn nâng cao.

Bước 1: Cài đặt chiến dịch : Bạn cần thao tác các bước như hình bên dưới để cài đặt cho chiến dịch.

Cài đặt kết bạn nâng cao trong FB Pro

Bước 2: Lấy danh sách kết bạn.
Khi bạn bấm vào nút “Lấy danh sách kết bạn” thì phần mềm sẽ hiện thêm 1 cửa sổ để thao tác lấy dữ liệu. Tại đây bạn cần chọn các chức năng phù hợp với mục đích của mình để quét dữ liệu.

Lấy danh sách kết bạn nâng cao trong fb pro

Lưu ý: Tại chức năng này bạn cần paste đúng link đúng chức năng đang chọn. Ví dụ: Bạn chọn lấy thành viên nhóm thì link được paste vào sẽ là link của nhóm đó.

III. GỬI TIN NHẮN MESSENGER CHO BẠN BÈ VÀ NGƯỜI LẠ

Mô tả : Chức năng gửi tin nhắn messenger sẽ đi gửi tin nhắn cho các tài khoản facebook. Trong phần nội dung tin nhắn, phần mềm có hỗ trợ gọi tên người dùng facebook và spin (trộn nội dung tin nhắn) giúp bạn gửi không bị trùng nội dung và sẽ hạn chế bị dính spam. Bạn có thể xem hướng dẫn spin nội dung tin nhắn ở đây !
Cú pháp hỗ trợ :
+ <TenFB> : Gọi tên người dùng facebook.
+ Có hỗ trợ spin (trộn tin nhắn). Xem hướng dẫn spin nội dung tin nhắn tại đây !

Gửi tin nhắn fb trên FB Pro

IV. COMMENT BÀI VIẾT CÁ NHÂN

Mô tả: Phần mềm sẽ lấy danh sách bạn bè của tài khoản hoặc danh sách nâng cao bạn quét được theo 1 mục đích nào và lấy ra danh sách các tài khoản facebook. Khi đã có danh sách tài khoản facebook phần mềm sẽ vào từng tài khoản này và comment vào các bài viết của profile tài khoản facebook đó.

Cú pháp hỗ trợ :
+ <TenFB> : Gọi tên người dùng facebook.
+ Có hỗ trợ spin (trộn tin nhắn). Xem hướng dẫn spin nội dung tin nhắn tại đây !

Comment vào bài viết bằng FB Pro

 

V. COMMENT VÀO NHÓM

Mô tả: Phần mềm sẽ lấy danh sách nhóm đã tham gia liệt kê thành 1 danh sách để làm danh sách nhóm, sau đó dùng tài khoản facebook được chọn để đi vào từng nhóm và comment các bài post mới nhất của nhóm đó.

Cú pháp hỗ trợ :
+ <TenFB> : Gọi tên người đăng bài.
+ Có hỗ trợ spin (trộn tin nhắn). Xem hướng dẫn spin nội dung tin nhắn tại đây !

Comment vào nhóm bằng FB Pro

VI. ĐĂNG BÀI VIẾT LÊN NHÓM

Mô tả: Phần mềm FB Pro sẽ lấy danh sách nhóm đã tham làm danh sách đăng bài viết. Khi bắt đầu phần mềm sẽ mở 1 trình duyệt và vào từng nhóm để đăng bài viết lên nhóm đó.

Cú pháp hỗ trợ :
+ Có hỗ trợ spin (trộn tin nhắn). Xem hướng dẫn spin nội dung tin nhắn tại đây !

đăng bài viết lên nhóm bằng phần mềm FB ProVII. THAM GIA NHÓM

Mô tả : Phần mềm sẽ lấy ra danh sách các nhóm theo từ khóa tìm kiếm và lập thành 1 danh sách, sau đó phần mềm sẽ đi gửi yêu cầu tham gia nhóm cho từng nhóm. Nhóm nào có câu hỏi cần trả lời, thì phần mềm sẽ tự động nhận diện ra nhóm đó và điền nội dung câu trả lời vào.

Bước 1 : Cài đặt gửi

tham gia nhóm trong phần mềm FB pro

Bước 2: Tìm kiếm nhóm theo từ khóa

lấy danh sách nhóm theo từ khóa bằng phần mềm FB Pro

Qua bài viết “Hướng dẫn sử dụng phần mềm FB Pro – Phần mềm marketing trên facebook tự động” hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng tốt và dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ số hỗ trợ 036.2424.599 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin trân trọng !

Thẻ tag:
Phần mềm gửi tin nhắn facebook, phần mềm tự động facebook, marketing facebook, phần mềm 22h, phần mềm tự động comment facebook

Bình luận bằng Facebook
5/5 - (16 bình chọn)