THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Download phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt – SMS Pro

By Phần mềm SMS Marketing

Download Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt với nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn tăng doanh số hằng tháng, vượt qua đối thủ cạnh tranh và nhận được nhiều khách hàng hơn.

1. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT

Checked    Cần 01 máy tính có cổng USB
Checked    Cần 01 hoặc nhiều  thiết bị USB 3G
Checked    Cần 01 hoặc nhiều SIM mạng di động (không cần phải là sim 3G)

2. DOWNLOAD PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN SMS PRO

Phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro MARKETING phiên bản dùng thử được sử dụng miễn phí ( Có giới hạn thời gian sử dụng). Khi mua phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Pro MARKETING bạn sẽ được update lên phiên bản mới miễn phí và được bảo hành vĩnh viễn không tính phí. Để download phần mềm sms marketing – SMS Pro phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt các bạn tải theo link bên dưới

Download SMS Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt


SMS Pro dùng thử  giới hạn số lượng tin nhắn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tải về các bạn giải nén thư mục ra chọn thư mục “Cai Dat SMS Pro” và chạy phần cài đặt này. (SMS Pro không tương thích với hệ điều hành windows XP)

Yêu cầu hệ thống : 

  • Ở cứng : 100Mb
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Ram: 512Mb trở lên
  • Đồ họa:  DirectX 9

Trong trường hợp các bạn cài bị lỗi và có thông báo thiếu Framework thì bạn cài tiếp thư mục “Framework Offline Installer 4.5“. Còn không các bạn bỏ qua bước này. Hướng dẫn và download phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt này nha !

Xem video hướng dẫn cài đặt

4/5 - (2 bình chọn)

Tagged under: