THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Sale22H

By KIẾN THỨC MARKETING
Tổng quan Sale22H

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Sale22H – Về phần mềm Sale22H có nhiều tính năng giúp chủ shop và người quản lý dễ dàng quản lý cửa hàng của mình như là: Bán hàng, Nhập hàng và Hàng hóa (để quan lý tồn kho của cửa hàng).

I. Trang chủ của phần mềm Sale22H: 

trang chu

1) Thống kê tóm tắt nhập hàng và bán hàng trong ngày

2) Hoạt động của các User trong ngày.

3) Thông tin đăng kí và bản quyền của phần mềm.

I. Bán Hàng – Giới thiệu tổng quan về phần mềm Sale22H.

Ban Hang

Ngoài các chức năng bán hàng cơ bản của 1 phần mềm bán hàng phần mềm Sale 22H còn có thể xem được tồn kho của mặt hàng đó để có thể báo cáo kịp thời khi hàng gần hết để nhập thêm hàng mới hoặc báo hết khi không kinh doanh mặt hàng đó nữa.

Ngoài ra, trên khung giao diện bạn hàng bạn cón thấy “Danh sách phiếu bán hàng” “Danh sách khách hàng” để theo dõi đơn quá trình bán hàng và thói quen của khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng của mình.

II. Nhập Hàng – Giới thiệu tổng quan về phần mềm Sale22H.

Nhap Hang

Với Sale22H thì tất cả các giao điện đều thân thiện với người dùng rất dễ sử dụng trực quan và không kém phần hiệu quả. thì ở nhập hàng này cũng như phần bán hàng sẽ tối ưu hóa phần mềm của mình.

Ở Chức năng nhập hàng này, ngoại trừ có thể nhập hàng ra bạn có thể biết được nhà cũng cấp nào đã cung cấp hàng cho cửa hàng qua danh sách các nhà cung cấp được thêm vào khi nhập hàng. Ngoài ra còn có danh sách phiếu nhập, để quản lý và chủ của hàng có thể theo dõi và quản lý hàng hóa đã nhập.

III. Hàng Hóa. 

Hàng Hóa

Về chức năng chính là quản lý hàng hóa và tồn kho ở trong cửa hàng phần mềm có thể nhập data hàng hóa từ excel và bởi chức năng nhập excel hoặc có thể thêm mặt hàng mới vào trong danh sách hàng hóa của mình. Ở danh mục hàng hóa để phân chia các loại hàng hóa để phân chia các hàng hóa theo loại được định trước để tiện cho việc tìm kiếm và quản lý. Ngoài ra, còn có thể thiết lập giá và in mã vạch cho các mặt hàng đang có trên danh sách hàng hóa để tiện cho việc tìm kiếm và bán hàng tốt hơn

 

Bình luận bằng Facebook
Rate this post