THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Chiến lược và Chiến thuật tối ưu hóa SMS Marketing

Tối ưu hóa SMS Marketing  – SMS Marketing là một công cụ giao tiếp đắc lức tới khách hàng. Nó có hiệu suất không ngờ tới khi áp dụng vào chiến lược quảng cáo của bạn. Bài viết này sẽ mách cho các bạn tạo ra một chiến lược hiệu quả với SMS Marketing

1. Tổ Chức Gameshow và thông báo tới khách hàng bằng tin nhắn

Tối ưu hóa SMS Marketing – Gửi một tin nhắn để khích thích mọi người tham gia cuộc thi trước hạn chót. Và thông báo người thắng cuộc khi cuộc thi kết thúc. Cung cấp cho người nhận một liên kết đơn giản để đăng ký trên website của mình để thu thập thông tin. Và các cuộc thi và quà tặng trong tương lai. Cho phép khách hàng nhận các mục bổ sung với số điện thoại của họ…

2. Một cuộc khảo sát – tối ưu hóa SMS Marketing

check point

Thu hút khách hàng tiếp nhận này cho phản hồi trong thời gian thực. Bằng các câu hỏi khảo sát về sản phẩm hoặc phản ứng của khách hàng về sản phẩm mới. Nhanh hơn, trong lần mua hàng gần nhất, bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của cửa hàng theo thang điểm từ 1-10. Sau đó tổng hợp trải nghiệm của khách hàng và đưa ra chương trình tối ưu nhất dành cho khách hàng.

3. Thông báo khuyến mãi giảm giá – tối ưu hóa SMS Marketing

Gửi lời nhắc thời hạn cuối về đợt giảm giá tới đây của cửa hàng. Và cung cấp cho người nhận một ưu đãi bổ sung để được giảm nhiều hơn. Liên kết đến website công ty để nhận thông tin hàng ngày. Hoặc trang đích dành cho việc bán hàng.

4. Thông báo event!

sự kiện

Bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS để nhắc nhở người tham dự tham gia buổi event săp tới. Hoặc gửi đăng ký chào mừng cá nhân với liên kết đến câu hỏi thường gặp dành riêng cho sự kiện.

SMS có một vị trí quang trọng trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Với khách hàng điều khiển kỹ thuật số ngày nay, kênh nào phù hợp nhất cho từng trải nghiệm của khách hàng.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post