THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

#1 Dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu – Tin nhắn SMS Brandname

By Chưa được phân loại

Tin nhắn thương hiệu là tin nhăn mà khách hàng nhận được sẽ hiện thị tên công ty, thương hiệu sản phẩm mà người nhắn cần hiện thị. Tin nhắn thương hiệu hay còn gọi là SMS Brandname là tin nhắn mang tính thương hiệu rất cao. Vừa quản bá được thông tin, nâng cao hình ảnh thương hiệu của sản phẩm và độ uy tín cao.

phân loại tin nhắn sms

Công ty TNHH giải pháp số Hưng Thịnh là công ty có thế mạnh về ứng dụng và các giải pháp marketing, có hệ thống đáp ứng nhiều nhu cầu khách của Khách Hàng. Công ty TNHH Giải Pháp Số Hưng Thịnh xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gửi tin nhắn thương hiệu SMS Brandname.

I. TIN NHẮN SMS BRANDNAME QUẢNG CÁO VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khi gửi tin nhắn SMS Brandname khách hàng cần xác định rõ mình gửi tin nhắn loại nào để gửi tin nhắn và tiến hành làm thủ tục cho hợp lý.

tin nhắn thương hiệu, tin nhắn sms brandname

  • Độ dài Brandname tối đa là 11 ký tự (bao gồm cả khoảng trắng)
  • Thời gian đăng ký: từ 2 – 5 ngày (tính theo ngày làm việc)
  • Phí duy trình Brandname đóng ít nhất 6 tháng.
  • Đối với ngành Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán, Bảo hiểm phí duy trì tên Brandname mỗi tháng là 650.000 VNĐ.
  • Tin nhắn quảng cáo gửi trong khung giờ hành chính (Từ 8h00-11h3013h30 -18h00)

Giá trên là biểu giá mẫu tối thiểu để sử dụng, Quý Khách Hàng có thể thay đổi số tháng duy trì Brandname (tối thiếu 6 tháng) là 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng… và số tiền nạp vào tài khoản Brandname của mình là 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu…v.v

II. BẢNG GIÁ TIN NHẮN THEO TỪNG LOẠI TIN NHẮN

Các lĩnh vực và các ngành nghề áp dụng theo bảng giá dưới đây. Riêng lĩnh vực Y tế, giáo dục, hành chính sự nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi về giá.

bảng giá sms brandname tin nhắn thương hiệu

Đơn vị: vnđ/sms

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm phí VAT 10%.

 

III. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TIN NHẮN SMS BRANDNAME

Trong lần khởi tạo tài khoản brandname đầu tiên Quý Khách Hàng sẽ có phí

+ Tạo account Brandname (account thu 1 lần/ brandname)
+ Duy trì Brandname tối thiểu 6 tháng.
+ Nạp vào tài khoản tối thiểu 2 triệu đồng để sử dụng (số tiền này sẽ trừ dần trong các lần gửi tin nhắn tính theo giá từng tin nhắn với từng nhà mạng).

1. Chọn tên hiện thị tin nhắn sms brandname

Tên thương hiệu là tên hiện thị trên điện thoại tin người nhận, độ dài Brandname từ 3-11 ký tự. Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định nhưng không được chứa ký tự đặc biệt.

Ví dụ: SAMSUM, NGUYENKIM, AppleVN…v.v

2. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký brandname

Để khởi tạo brandname cho doanh nghiệp quý Khách Hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau và liên hệ với bộ phận kinh doanh để lấy mẫu hỗ sơ.

  • Giấy phép kinh doanh
  • Công văn ủy quyền ( Download )

Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03-05 ngày (tính theo ngày làm việc). Việc khởi tạo sẽ gửi cho 3 nhà mạng lớn ở Việt Nam và nhà mạng VNM, Gtel.

Đội ngũ Hưng Thịnh Software.

Trân trọng !

Bình luận bằng Facebook
Rate this post