THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Hướng dẫn sử dụng Check Email Pro lọc email sống chết – CE Pro

Hướng dẫn sử dụng Check Email Pro lọc email sống chết – CE Pro

I. Giới thiệu phần mềm CE Pro

Khi bạn dùng gmail gửi đi hàng loạt cho khách hàng của bạn và bạn nhận về “Email not delivery” do email không tồn tại. Với thông báo lỗi có thể tương tự như sau:
Lỗi email not delivery

The response was:

The email account that you tried to reach does not exist. Please try double-checking the recipient’s email address for typos or unnecessary spaces. Learn more at https://support.google.com/mail/?p=NoSuchUser q1sor12322811wrj.21 – gsmtp

Cơ chế chặn của IPS gmail là trong danh sách khách hàng nhận chỉ có 1 email không tồn tại thì sẽ loại bỏ những email còn lại phía sau và không gửi đi nữa. Cơ chế này sẽ chặn spam từ người dùng.
Vậy cách khách phục là chỉ gửi email cho những người có email sống và thật sự tồn tại.

Phần mềm CE Pro là phần mềm kiểm tra email có thật sự tồn tại hay không? Và cho phép bạn xuất trở lại 1 file excel chỉ chứa email tồn tại, Giúp chiến dịch thành công hơn.

II. Hướng dẫn sử dụng Check Email Pro lọc email sống chết – CE Pro

Chuẩn bị:

1. Bạn download CE Pro tại đây và cài đặt CE Pro vào máy : Download CE Pro Full.
2. Chuẩn bị 1 file excel có cột A excel là địa chỉ email.

Sử dụng:

Nhập file excel vào phần mềm và bấm nút “Kiếm Tra” danh sách. Phần mềm sẽ kiểm tra từ đầu đến cuối danh sách email của mình. Và bạn có thể xuất ra trở lại danh sách email tồn tại.

hướng dẫn sử dụng CE Pro

Hướng dẫn sử dụng CE Pro

Qua bài viết “Hướng dẫn sử dụng Check Email Pro lọc email sống chết – CE Pro” hy vọng bạn đọc sẽ có thêm công cụ giúp chiến dịch email marketing của mình hiệu quả hơn.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post