THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

[ Lễ Tết ] – đây là thời điểm tốt nhất để chạy một chiến dịch SMS Marketing

By KIẾN THỨC MARKETING

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, đây sẽ là một dịp khá thuận lợi khi khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn tất cả các mùa khác trong năm. Vậy tại sao anh/chị nên chạy một chiến dịch SMS Marketing song song với các kênh truyền thông khác vào dịp này.

Dưới đây là một số lí do khiến anh/chị phải lên kế hoạch gửi SMS cho khách hàng dịp Tết ngay lập tức:

  • Khi mọi người tích cực mua sắm thì sẽ là cơ hội tốt để các đơn vị bán hàng đẩy mạnh doanh số bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, trúng thưởng. Hãy đặt địa vị anh/chị vào khách hàng, thì cảm giác sẽ thật hạnh phúc khi cảm thấy mình là người may mắn dịp đầu năm mới. Vậy hãy mau gửi SMS cho khách hàng thông báo về đợt giảm giá, bốc thăm trúng thưởng sắp tới của công ty anh/chị.
    Hãy khiến khách hàng cảm thấy họ là người may mắn
  • Khách hàng luôn muốn cảm thấy được quan tâm, đánh giá cao và mỗi dịp lễ hội cuối năm, đặc biệt Tết nguyên đán với người Việt Nam là cơ hội rất tốt để tỏ lòng tri ân với ai đó. Các công ty lại càng chú trọng điều này, khi họ thấy cần phải cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Doanh nghiệp mình trong suốt năm vừa qua. Vậy anh/chị hãy tạo ngay một danh sách khách đã mua hàng và gửi tin nhắn cảm ơn, tri ân họ, chắc chắn ấn tượng về công ty bạn sẽ tốt hơn, khiến họ quay lại mua hàng và giới thiệu thêm khách hàng đến cho bạn.
  • Đặc biệt trong những ngày đầu năm mới, mỗi chúng ta sẽ thấy rất ấm áp, thân thương khi nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới đầy thân thiết, trang trọng từ các nhà bán hàng.

   Hưng Thịnh Soft luôn coi trọng công việc gửi SMS Marketing của các Doanh nghiệp, vì vậy anh/chị hãy khai thác ngay tính năng này trên phần mềm SMS Pro để xây dựng cho công ty mình một chiến dịch SMS Marketing hiệu quả dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post