THÔNG BÁO: Giảm giá 30% phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro 1 năm 1.500.000 VNĐ chỉ còn 1.080.000 VNĐ từ nay đến hết ngày 25/06/2020 (Xem chi tiết)

Phần mềm quét thông tin doanh nghiệp trên trang vàng

By Phần mềm Data Mining

Phần mềm quét thông tin doanh nghiệp Data Mining Pro sẽ giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm quét thông tin doanh nghiệp được đăng tải bởi trang mang mạng bố cáo thông tin doanh nghiệp.

1. Giới thiệu phần mềm quét thông tin doanh nghiệp DM Pro

Phần mềm có tốc độ quét nhanh và sâu, có thể chọn lọc được dữ liệu cần thiết, giúp cho dữ liệu mong muốn dễ nhìn và dễ sử dụng hơn.

QUÉT THÔNG TIN DOANH NGHIỆP TẠI TRANG VÀNG : http://trangvangvietnam.com/ là lấy các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện bàn, email, di động, website…v..v

  • Chức năng phát hiện email, số điện thoại, chức vụ..v.v trống thì bỏ qua
  • Xuất ra file excel dễ dàng chỉnh sửa
  • Dễ sử dụng

Hướng dẫn: Chỉ cần paste link chuyên mục, tìm kiếm vào ô tìm kiếm

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM DM PRO – QUÉT THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Gói 1 :  Sử dụng 3 tháng giá 350.000 VNĐ

Gói 2 :  Sử dụng 1 năm giá 750.000 VNĐ

Khi cài đặt các bạn nhập thông tin khách hàng sử dụng và và nhận được một mã khách hàng. Khi cần thanh toán bạn chuyển khoản như thông tin bên dưới đây.

Xem chi tiết cách thức thanh toán : Thanh toán phần mềm

2. Hướng dẫn sử dụng quét trang vàng

Bạn truy cập vào trang http://trangvangvietnam.com sau đó tìm ô tìm kiếm, gõ ngành nghề doanh nghiệp hoặc vào mục lục ngành nghề copy link và paste vào phần mềm Data Mining Pro để quét.

phần mềm quét thông tin doanh nghiệp

Ta có các chế độ quét bỏ các thông tin trống theo yêu câu, khi chọn càng nhiều thì thông tin quét sẽ ít lại do yêu cầu số lượng thông tin đầy đủ.

3. Tải về và cài đặt DM Pro

Bạn tải về và cài đặt bình thường, nếu phần mềm có báo lỗi do thiếu framework thì bạn cài thêm ở trong thư mục DM Pro đã kèm theo, bạn chỉ cần bấn next và cài thôi. Ngoài ra, phần khi bạn không cài được thì có thể liên hệ lại khung chát bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng

Download DM Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

download phan mem gui tin nhan

Lưu ý : DM Pro không tương thích với hệ điều hành windows XP

Yêu cầu hệ thống : 

  • Ở cứng : 100Mb
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Ram: 512Mb trở lên
  • Đồ họa:  DirectX 9
Bình luận bằng Facebook