THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Cập nhật phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro V3.5.0

By KIẾN THỨC MARKETING

1. Cập nhật phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro -các tính năng mới có trong SMS Pro 3.5.0

Cập nhật phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro sẽ mang lại một số sự thay đổi về phần mềm cả về giao diện lận cách thức sử dụng. Các bạn đọc bài viết sau để có thêm cách tận dụng tối đa chức năng của phần mềm.

cập nhật phần mềm gửi tin nhắn

  • Nhập file excel thông minh : Phần nhập excel vào phần mềm có nhiều đổi mới hơn các phiên bản trước và thông minh hơn

+ Tự động loại bỏ số ký tự đặc biệt trong số điện thoại, loại bỏ khoảng trống trong số điện thoại
+ Tự động thêm số 0 nếu số điện thoại trong excel chưa được thêm, hoặc bị excel loại bỏ số 0 khi paste vào
+ Tự động thay thế +84 ở đầu số điện thoại thành số 0
+ Nhập được các file *.xls và *.xlsx
+ Phát hiện các số điện thoại sai, không đúng và bôi đỏ chúng để dễ nhận biết số sai

  • Chế độ hẹn giờ : Chế độ này cho phép người dùng hẹn giờ gửi trong ngày hôm đó, thích hợp cho những người bận rộn cài đặt chế độ gửi hẹn giờ để tiện công việc.
  • Loại bỏ dấu trong tin nhắn và nội dung tin nhắn : Việc loại bỏ dấu sẽ tiết kiệm ký tự, tăng được độ dài số lượng từ mỗi tin nhắn. Vì nhà mạng cũng quy định tin nhắn có dấu là 70 ký tự 1 tin, tin không dấu là 160 ký tự 1 tin. Nêu việc gửi tin nhắn không dấu tiết kiệm tin nhắn
  • Chế độ gưi tin nhắn trong thời gian ngẫu nhiên : Với tính năng này việc gửi tin nhắn trong thời gian ngẫu nhiên sẽ giúp tin nhắn gửi đi tự nhiên hơn, không bị nhà mạng đánh giá là tin nhắn spam nên sẽ gửi đi được nhiều.
  • Xem trước nội dung : Xem được trước nội dung gửi cho khách hàng giúp giảm thiểu sai xót trong nội dung tin nhắn, tránh gây hiểu nhầm ý mà mình muốn truyền đạt. Việc xem trước giúp người dùng kiểm soát được nội dung tin nhắn gửi tốt hơn.
  • Đếm ký tự tin nhắn khi spin : Khi spin thì nhiều lúc người dùng không kiểm soát được số ký tự nên dẫn tới có thể gửi nội dung dài và bị tính 2, 3 tin nhắn trong 1 lần gửi.

2. Không nên lạm dụng phần mềm gửi tin nhắn

Cập nhật phần mềm gửi tin nhắn để nâng cao chất lượng phần mềm nhằm giúp người dùng sử dụng với mục đích chính đáng, và ủng hộ các cá nhân tổ chức sử dụng với mục đích kinh doanh, y tế, giáo dục…v.v mang lại lợi ý tích cực

Các điều không được làm khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro :

  • Sử dụng phần mềm nhằm gây thù địch, chống phá tổ chức cá nhân, kích động, bạo động
  • Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi truy, văn hóa phẩm không đúng với lứa tuổi người nhận
  • Gửi vào các khung giờ nghĩ ngơi
  • Gửi quá nhiều tin giống nhau cho 1 số điện thoại vào một thời gian ngắn

Hưng Thịnh Software xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ phần mềm SMS Pro trong thời gian vừa qua. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển cập nhật phần mềm gửi tin nhắn thêm nhiều tính năng mới giúp quý Khách Hàng tối ưu và đạt hiệu quả nhất chiến dịch SMS Marketing của quý Khách Hàng !

Bình luận bằng Facebook
Rate this post

Tagged under: