THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

#4 phương thức marketing hiệu quả dành doanh nghiệp

By KIẾN THỨC MARKETING
giai phap markeitng

các phương thức marketing hiệu quả

Phương thức marketing hiệu quả – Xin chào các bạn. Mình là Nghĩa đến từ công ty Hưng Thịnh Software, mình sẽ giới thiệu các bạn 4 phương thức marketing hiệu quả dành doanh nghiệp vừa và nhỏ để các bạn có thể tham khảo. Đây cũng là kinh nghiệm thực tế của nhiều công ty là khách hàng của mình và họ cũng đã chia sẻ lại với mình. Mách nhỏ bạn đây là tuyệt chiêu và phương thức marketing hiệu quả.

1. Không bỏ qua marketing truyền miệng

Vấn đề này mình đặt nó là số 1 vì khi các bạn tối ưu được sản phẩm thì mỗi khách hàng sẽ là một nhân viên quảng bá sản phẩm của các bạn thực thụ. Họ sẽ chia sẽ cho các bạn bè của họ về sản phẩm họ đã dùng của bản. Họ có uy tín với bạn bè người thân, nên khi họ đã nói lên tên sản phẩm của thì sẽ được chú trọng và quan tâm.

marketing truyen mieng

Tuy nhiên, đây là “con dao 2 lưỡi“, nếu sản phẩm, dịch vụ của bản là tốt thì họ sẽ mang thêm cho bạn nhiều khách hàng. Nếu họ không hài lòng thì tiếng xấu sẽ vang xa. Vậy nên bạn hãy chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ của mình và đừng bỏ qua cách này.

2. Tận dụng mạng xã hội để marketing

Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21, thời kì mà công nghệ bùng nổ. Ngày ngày, nhà nhà online các trang mạng xã hội. Vậy bạn cần làm gì khi thời gian mỗi cá nhân online nhiều trên trang mạng xã hội.

Đầu tiên, bạn hạy tạo cho trang cá nhân, trang fandpage công ty mình đầy đủ thông tin: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Hãy trang trí cho fanpage làm sao cho trong vòng 1 đến 2s người truy cập biết lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hai là tạo thông tin có ích cho người dùng để người dùng share và đừng quên để thông tin công ty lên video hoặc hình ảnh bạn đã tạo. Nội dung người dùng share phải trùng với lĩnh vực công ty đang hoạt động nữa.

3. Xây dựng chiến dịch SMS Marketing

Bạn có một danh sách data khách hàng tìm năng do bạn thu thập được và bạn tin tưởng nó. Bạn bốc máy lên gọi cho từng số, từng số và đa số họ sẽ không nghe hoặc trả lời bạn. Người bất lịch sử sẽ cúp máy ngang và công ty của bạn trong mắt khách hàng rất ức chế. Bạn vừa mất tiền điện thoại vô ích, tốn thời gian, công sức..v.v

sms marketing voi sms pro

Bạn hãy nhắn tin cho họ, khi nào họ rãnh họ sẽ đọc và nói không với làm phiền. Và khi họ muốn xem lại thông tin liên hệ họ cũng liên hệ vào số điện thoại của bạn hoặc thông tin liên hệ họ kèm trong tin nhắn.

Bạn bắt tôi soạn tin nhắn và nhắn cho từng người ư. Ah, không phải. Bạn sẽ sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms nhập danh sách Excel và soạn tin nhắn 1 lần phần mềm sẽ gửi tin nhắn cho bạn một cách tự động và tiết kiệm thời gian và công sức.

Tải phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt – SMS Pro

4. Xây dựng chiến dịch Email marketing

Bạn gửi cho khách hàng mới một thông tin sản phẩm có hình sản phẩm và link website để khách hàng truy cập. Hoặc đơn giản hơn là thông tin về sản phẩm. Bằng cách này người khách hàng có thể biết sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Email marketing

Vậy bạn cũng đang bắt tôi viết email cho từng người ư, hoặc add tất cả địa chỉ email vào mail để gửi ư? Không có, bạn làm như thế thì gmail, yahoo mail sẽ không cho bạn gửi nhiều như vậy đâu. Bạn hãy sử dụng Email Pro để gửi và chèn tên khách hàng vào trong Email. Như vậy khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, và email cũng giống như bạn gửi cho riêng một mình khách hàng nhận. #4 phương thức marketing hiệu quả dành doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tải phần mềm gửi email marketing hàng loạt – Email Pro

Tổng kết : Bạn vừa đọc một bài viết mà mình đã quảng cáo trá hình 2 sản phẩm là SMS Pro và Email Pro. Tuy nhiên, trong quảng cáo lại mạng giá trị thật. Với 4 phương thức marketing hiệu quả dành doanh nghiệp vừa và nhỏ mà chúng tôi chia sẻ thì rất nhiều công ty đang áp dụng, kể cả những công ty lớn cũng vậy. Hy vọng qua bài viết này bạn mua sản phẩm của chúng tôi và đẩy mạnh các chiến dịch marketing mà chúng tôi đã nêu trên.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post

Tagged under: