THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

7 Cách làm marketing online ai cũng phải biết

Tìm hiểu 7 Cách làm marketing online ai cũng phải biết

Sau đây là kinh nghiệm chạy marketing qua bài “7 Cách làm marketing online ai cũng phải biết” mà chúng tôi đã thực hiện và đã đặt được hiệu quả từ các cách này và chia sẻ lại cho các bạn. Bằng cách cách này bạn có thể đủ vũ khí để cạch trang với các đối thủ lớn.

1. Xây dựng website hấp dẫn về nội dung và hình ảnh

Website đối với cách ngành tiêu dùng, dịch vụ, sản phẩm là gần như bắt buộc phải có để kinh doanh. Website là một hệ thống sẽ giúp bạn đưa thông tin sản phẩm, là nhân viên bán hàng online 24/7 không mệt mỏi. Bạn hãy xây dựng website thật tường minh rõ ràng. Khách hàng chỉ bỏ ra khoảng thời gian 1 vài phút hoặc vài giây để nhìn xem qua website của bạn. Vậy bạn hãy trình bày sao cho website thật rõ ràng và show ra được ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

thiết kế website

2. Xây dựng danh sách số điện thoại tìm năng

Khi bạn có danh sách khách hàng tim năng bạn có thể telesale theo danh sách đó. Nếu bạn telesale sẽ tốn nhiều thời gian và công sức vào việc marketing này. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chạy SMS Marketing, nhắn tin đến khách hàng. Họ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn so với telesale vì không bị làm phiền, khi nào rãnh thì sẽ đọc tin nhắn hoặc đọc lại khi họ cần và sẽ chủ động liên hệ với bạn.

phần mềm gửi tin nhắn sms pro

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt – SMS Pro

Bạn hãy dùng phần mềm gửi tin nhắn tự động hàng loạt và nhập danh sách excel vào soạn tin nhắn và để phần mềm gửi tự động cho bạn. Nó cũng chèn được tên khách hàng để bạn cá nhân hóa tin nhắn, giống như bạn gửi riêng cho người đó vậy.

 

3. Tạo ra các Viral content là cách làm marketing online khá mới

Viral content – là các bài viết trên mạng xã hội hoặc website có lượng share, comment, like, tương tác cao. Các hiệu quả nhất là bạn tạo ra các sự kiện giveaway. Chính giveaway sẽ là mấu chốt cho khách hàng share bài viết và tạo tương tác cao. Sản phẩm của giveaway có thể là sản phẩm của bạn, của công ty bạn hoặc những sản phẩm liên quan để quảng bá thương hiệu.

4. Chạy quảng cáo adsword

Bạn có thể chạy quảng cáo như google ads, cóc cóc ads để quảng cáo website của mình. Nếu bạn sở hữu một fandpage thì bạn cũng có thể chạy facebook ads. Với facebook ads thì bạn có thể lựa chọn giới tính, độ tuổi khu, khu vực và sở thích…v.v. Với cách này thì bạn sẽ khá tốn kém do chi phí quảng cáo khá cao dành cho công ty mà thôi. Cá nhân có tìm lực kinh tế cũng có thể sử dụng cách này và sẽ mang lại lợi ích đáng kể.

quang cao google ads

5. Liên doanh với những người trong lĩnh vực khác

Bạn sẽ liên kết với những người thuộc lịnh vực khác mà có thể hỗ trợ cho bạn. Lĩnh vực này có thể giúp bạn sản xuất, hoặc lĩnh vực này có thể bán hàng hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn. Như vậy bạn sẽ có nguồn khách hàng ổn định và điều bạn cần làm là giữ mối quan hệ tốt với những người thuộc lĩnh vực này.

6. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũ thật tốt.

Các khách hàng cũ sẽ trợ thành người bán hàng cho bạn nếu họ được sử dụng sản phẩm tốt và được hỗ trợ nhiệt tình. Với uy tín của họ với bạn bè, thì đây sẽ là một cách khá tốt để khách hàng mạng lại khách hàng mới.

chăm sóc khách hàng

7. Chạy chiến dịch Email marketing

Bạn đã xây dụng được một danh sách khách hàng có địa chỉ email. Việc bạn cần làm là hãy gửi email cho họ nói với họ rằng tôi đang có sản phẩm nào đó và hãy liên hệ lại khi cần. Việc này sẽ ghi vào tâm trí của họ một lần nữa. Nó rất quan trọng để bạn có thể xây dựng cho mình thương hiệu riêng.

phần mềm gửi email hàng loạt

Dĩ nhiên bạn không thể gửi bằng tay hết được danh sách email khổng lồ này được. Bạn có thể sử dụng phần mềm gửi email để chiến dịch email của bạn được tối ưu, tiết kiệm thời, gian công sức. Phần mềm bạn có thể dùng là EMail Pro, bạn có thể tải về và thực hiện chiến dịch email ngay sau khi hoàn thành cài đặt vào máy tính. 7 Cách làm marketing online ai cũng phải biết

Bạn có thể sử dụng cách marketing truyền thống, để phát triển và vươn xa thì bạn cần có công nghệ để hỗ trợ. Qua bài viết “7 Cách làm marketing online ai cũng phải biết” hy vọng bạn có thể có những kiến thức hữu ích để có thể cạnh trang trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post