Các mẹo tăng lượng truy cập website của bạn đơn giản 2021

tăng lượng truy cập website

Các mẹo tăng lượng truy cập website của bạn đơn giản 2021. Khi bạn làm một website mới, hoặc thậm chí là một website lâu năm mà view vẫn lẹt đẹt thì bạn vẫn cần xem lại và tối ưu lại website của mình. Có rất nhiều vấn đề để website có nhiều view như :
+ Số lượng backlink chất lượng trỏ về website của bạn.
+ Bạn đã quản bá website của mình trên các kênh thông tin, hoặc nơi nhiều tương tác ở mạng xã hội chưa…vv
Trong khuông khổ bài viết này mình sẽ nêu ra các cách câu view có thể mà dùng thủ thuật hoặc black seo (Vì sớm hay muộn google cũng sẽ biết chơi bẩn thôi).

I. Comment dạo trên các trang mạng và diễn đàn.

Hình như các bạn sẽ nói, “cái này ai mà chả biết”. Vâng, các bạn đã đúng vì cái này ai mà chẳng biết nhưng phải biết cách comment sao cho đúng.
Đầu tiên về Facebook:
Không nên: Bạn không nên sử dụng nhiều tài khoản facebook trên cùng một máy, không comment quá nhiều 1 lúc, các comment không được giống nhau, không post quá nhiều group trong 1 ngày.
Nên: Khi join một nhóm mới, những ngày đầu bạn chỉ nên đi comment vào những bài viết sôi nổi và đừng quên dẫn 1 dòng về sản phẩm của bạn. Sau đó bạn mới post 1 bài viết, và nhờ bạn bè hoặc một account ở thiết bị khác tạo tương tác (Comment, like share…) bài viết.
Tiếp là về diễn đàn, forum:
Post diễn đàn là một thứ quá cũ của các SEOer, google cũng không đánh giá cao các link từ diễn đàn nữa. Nhưng không phải là bạn sẽ bỏ qua, bạn chỉ lựa chọn từ 3 – 5 diễn đàn lớn và có lượng view nhiều. Sau đó bạn tạo bài viết và chữ ký của tài khoản của mình và bạn đi tương tác với các bài viết. Nếu comment bài viết của bạn có giá trị thì những chữ ký của bạn sẽ được click thôi.

II. Sử dụng các phần mềm gửi email để gửi quảng bá website.

Khi bạn sử dụng phần mềm gửi email bạn nhớ lọc email sống chết trong danh sách của mình trước khi gửi. Để hạn chế email của mình bị rơi vào mục spam, email của mình có tuổi các lâu càng tốt, sẽ có độ uy tín cao khi gửi.
Và một lưu ý quan trọng nữa :
Bạn hạn chế tạo email của mình quá nổi bật, nếu bạn làm như thế thì chả khác nào nói với server mail là “Lạy ông tôi ở bụi này !”. Vậy nên khi soạn nội dung email bạn cần hạn chế : Chữ đỏ nhiều, chữ in đậm nhiều đoạn và nhiều chữ, nhiều ký tự đặc biệt trong email, nhiều hình ảnh và link trong nội dung email. Bạn cần cố gắng soạn thạo một nội dung đơn giản như bạn gửi cho bạn bè, đồng nghiệp vậy. Nó sẽ như một bông hoa trong mắt người đẹp mail vậy đó, sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ inbox lên rất nhiều.
Bạn có thể tải phần mềm gửi email theo danh sách excel nhập vào và hỗ trợ chèn tên khách hàng cho mỗi email cũng như hiện thị brandname doanh nghiệp : Download phần mềm Email Pro.

III. Sử dụng phần mềm gửi SMS để quảng cáo.

phần mềm gửi tin nhắn sms pro cho tài chính, tín dụng, ngân hàng

Chắc bạn sẽ đồng ý với tôi là khi gửi sms đi chăm sóc khách hàng thì tỷ lệ mở sẽ rất cao và tốc độ mở tin nhắn cũng nhanh. Khi bạn gửi thì dễ bị bắt spam nên bạn cần dùng phần mềm gửi SMS để hạn chế bị bắt spam và tốn công sức. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về thời gian gửi, chung ta chỉ nên gửi giờ hành chính (giờ làm việc). Không nên gửi vào giờ trưa và nghĩ ngơi của khách hàng để tránh làm phiền. Khi bạn gửi vào khung giờ nghĩ ngơi thì khách hàng sẽ cảm thấy rất phiền và tin nhắn của bạn sẽ là con dao lưỡi thứ 2.
Bạn cũng có thể tải phần mềm gửi tin nhắn theo danh sách file excel nhập vào, có hỗ trợ chèn tên khách hàng và giãn thời gian gửi giữ 2 tin : Download phần mềm SMS Pro.

IV. Chạy ads tại các nha cung cấp lớn.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của các nhà quảng cáo lớn như: Google ads, Facebook ads, Zalo ads, Tiktoks…vv để có thể có thêm view từ các dịch vụ này. Các dịch vụ này thường chỉ cần chi khoản từ 500 nghìn mỗi tháng là bạn có thể chạy được rồi. Tùy vào ngành nghề mà ta chọn dịch vụ cho phù hợp.
Google: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm đến mặt hàng, dịch vụ thì sẽ search trên google (người bán hàng là người bị động).
Facebook: Quản cáo sẽ hiện thị đại trà (người bán hàng là người chủ động).
Zalo: Hiện thị đại trà với các tầng lớp xã hội ở việt nam.
Tiktok: Chủ yếu dành cho giới trẻ có độ tuổi từ 16 đến 30.
Vậy nên tùy vào sản phẩm mình bán mà chọn loại hình quảng cáo và tối ưu nhất. Qua bài viết này hy vọng bạn có cái hình cụ thể về các mẹo tăng lượng truy cập vào website của mình một các nhanh chóng nhất.

Tag: tăng lượng truy cập website, mẹo tăng view, tăng view nhanh chong