Phần mềm gửi tin nhắn sms cho tín dụng, ngân hàng

phần mềm gửi tin nhắn sms pro cho tài chính, tín dụng, ngân hàng

Bạn đang làm ở lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, có quá nhiều số điện thoại mỗi ngày. Mỗi ngày vẫn liên tục bị dập máy ngang du cho mình chưa nói xong câu chuyện hoặc chỉ vừa khi giới thiệu. Bạn có thể chọn một kênh marketing khác đó là sms marketing.

I. Tại sao tôi phải chọn sms marketing cho lĩnh vực tài chính, tín dụng, ngân hàng.

SMS Pro là phần mềm gửi tin nhắn cho lĩnh vực tài chính, tín dụng, ngân hàng giúp bạn giải quyết việc thông báo đến một số lượng khách hàng nhất định. Phần mềm SMS Pro sẽ gửi tin nhắn theo danh sách excel nhập vào phần mềm và gửi theo danh sách đó. Giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và công sức trong công việc. Vậy các lợi ích cụ thể mà tôi có được khi sử dụng SMS Pro là gì?

Sư dụng SMS Pro căn bản

  • Tin nhắn có tỷ lệ đọc cao hơn so với các cách marketing khác như : Zalo, viber, facebook messeger…vv
  • Không làm phiền khách hàng khi họ đang bận.
  • Người dùng có thể cá nhân hóa tin nhắn để nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng.
  • Thông báo số tiền nợ, hạn trả nợ, nợ phải trả trong tin nhắn.
  • Bạn có thể dùng để marketing hoặc remarketing đối với khách hàng cũ.

download sms pro

II. Các lưu ý khi sử dụng SMS Pro gửi tin nhắn cho lĩnh vực tài chính, tín dụng, ngân hàng.

Phần mềm gửi tin nhắn sms cho tín dụng, ngân hàng với SMS Pro – Bạn cần phải gửi trong khung giờ hành chính, tránh gửi các khung giờ nghĩ ngơi của khách hàng. Gửi vào khi giờ nghĩ trưa hoặc nghĩ ngơi buổi tối sẽ làm phiền khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu với tin nhắn của bạn. Như vậy sẽ gây tác dụng ngược với tin nhắn mà bạn gửi.

Bạn cần gửi vào danh sách khách hàng mà do bạn tự thu thập được và có sự đồng ý của người nhận tin nhắn.

Cần thể hiện rõ người gửi tin nhắn là ai, và bạn đang gửi tin nhắn với mục đích gì. Tránh gửi lan mang dài dòng và nói không đúng trọng tâm trong tin nhắn.

SMS Pro là chỉ là công cụ gửi tin nhắn sms cho tài chính, tín dụng và ngân hàng, bạn cần đảm bảo chính xác thông tin bạn truyền đạt và chịu trách nhiệm hoàn toàn với nội dung tin nhắn mà mình gửi.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có những quyết định chính xác và đúng đắn cho chiến dịch marketing của mình. Bạn có thể tải phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro trang chủ của phần mềm tại đây để được dùng thử miễn phí.
Xin trân trọng !