THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Tiếp thị marketing trên thiết bị di động ngày nay tại sao lại quan trọng?

By KIẾN THỨC MARKETING

1. Về tiếp thị hay marketing online trên thiết bị di động

Hiện nay hàng ngàn người dùng thiết bị di động vào mục đích cộng việc, giải trí, giao tiếp cá nhân, bạn hàng đối tác. Chiếc điện thoại vô cùng quan trong với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiếp thị giúp bạn có luôn tìm kiếm được những khác hàng tiềm năng. Thì tại sao bạn không tận dụng nguồn khách hàng dồi dào này?

Chúng đang muốn giới thiệu đến bạn hình thức marketing trên thiết bị di động bằng phần mềm gửi tin nhắn sms marketing. Loại hình marketing khá hiệu quả, nhanh chóng và được khách hàng đọc thông tin.

2. Thuận lợi và khó khăn của mảng marketing di động là gì ?

KHÓ KHĂN :

– Nhà mạng đang thắt chặt các tin nhắn rác : Nhiều người lợi dụng việc gửi tin nhắn đến nhiều người mà không thông qua sự cho phép hoặc lạm dụng gửi nhiều lần đến khách hàng. Dẫn tới nhà mạng buộc phải thắt chắc các tin nhắn dạng spam số lượng nhiều (nhưng bù lại sẽ là ít người gửi tin nhắn quản cáo và bạn có lợi thế cạnh tranh hơn nếu bạn chịu khó gửi tin)

– SMS Maketing cần người sử dụng có kiến thức tin học căn bản chắc : Vì sử dụng hình thức này cần hiểu rõ số lượng ký tự tin nhắn mỗi tin, gói sim, sử dụng được usb 3g…v.v thì mới đưa ra các quyết định tối ưu và tiết kiệm nhất cho chiến dịch. Ngoài ra cần có kiến thức xây dụng nội dung tin nhắn hấp dẫn, đọng lại trong tâm trí người đọc

THUẬN LỢI

– Là hình thức marketing tiết kiệm chi phí : So với các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, dựng banner, sandeep, bảng hiệu hoặc thậm chí thuê quảng cáo trên các kênh truyền thông thì hình thức này có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.

– Là hình thức đưa thông tin đến người dùng nhanh nhất : Mặc cho người khách hàng tìm năng của mình đang ở đâu, làm gì và không gian thế nào. Tin nhắn vẫn có thể đến tay người dùng và hơn 95% người dùng đọc tin nhắn khi họ nhận được. Cái quan trọng còn lại là bạn phải có nội dung thế nào để đọng lại tâm trí họ, làm họ nghĩ về tin thông tin mình vừa truyền tải

– Việc sử dụng dễ dàng không cần đăng ký hoặc yêu cầu loại hình doanh nghiệp mới được sử dụng : Bạn chỉ cần có 1 cái sim và 1 usb 3g là bạn có thể marketing theo hình thức này.

Bình luận bằng Facebook
5/5 - (3 bình chọn)

Tagged under: