THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Phần mềm gửi tin nhắn trên máy tính – SMS Pro

Đặt vấn đề

Bạn có một danh sách database khách hàng và bạn muốn thông báo khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, gửi thông tin sản phẩm mới, chuyển địa điểm kinh doanh, thông báo nhân sự, điều xe, thông báo cho nhân viên thông tin nội bộ…v.v

Giải quyết 

Bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy tính gửi tin nhắn cho những người cần được thông báo, nhận tin nhắn mà không cần phải ngồi soạn từng tin nhắn và gửi từng người. Bạn cũng không cần nhấc máy lên bấm từng số và gọi từng người (việc nan giải khi nếu bạn có 100 số thôi đã thành vấn đề) phần mềm gửi tin nhắn trên máy tính .

Phần mềm SMS Pro có thể giúp bạn được việc này, bạn chỉ cần :

+ 1 USB 3G (Dcom, EZcom…v.v)
+ 1 Sim
+ 1 Máy tính có cổng usb

Bạn cài phần mềm SMS Pro vào máy tính và có thể gửi tin nhắn trên máy tính.

tai phan mem gui tin nhan tren may tinh

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Gắn sim vào USB 3G và cài phần mềm của USB 3G lên máy tính để máy tính có thể nhận được. Bạn hãy chắc chắn là khi bật phần mềm của USB 3G lên thì bạn nhìn thấy đã có sóng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm SMS Pro vào máy tính, lưu ý nếu máy thông báo thiếu framework như hình bên dưới thì bạn cài đặt thêm frameword trong thư mục “Framework Offline Installer”.

( Cài đặt thêm frameword 4.5.2 nếu máy bạn thiếu framework )

Nếu bạn không gặp lỗi trên thì bỏ qua bước này.

Hướng dẫn sử dụng 

Xem bài viết chi tiết hướng dẫn sử dụng phần mềm SMS Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

 

Bình luận bằng Facebook
Rate this post

Tagged under: