THÔNG BÁO: Giảm giá 30% phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro 1 năm 1.500.000 VNĐ chỉ còn 1.080.000 VNĐ từ nay đến hết ngày 25/06/2020 (Xem chi tiết)

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro

By Phần mềm SMS Marketing

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – Phần mềm SMS Pro là phần mềm mềm chuyên dụng gửi SMS Marketing mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ 2 phương thức gửi chính là gửi từ USB 3G và gửi qua điện thoại có đi động.

Trong khuôn khổ bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm SMS liên kết với điện thoại để gửi tin nhắn. Phần mềm SMS Pro sẽ sử dụng điện thoại của bạn làm thiết bị gửi tin thông qua app MyMobkit và gửi tin nhắn. Để tham khảo bài viết gửi qua USB 3G các bạn có thể tham khảo cách sau bài viết sau

1. TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 1 : Các bạn download phần mềm SMS Pro về và cài đặt vào máy tính của mình.

Bạn có thể bấm vào link để tải phần mềm SMS Pro về máy tính. Sáu đó giải nén ra chạy file cài đặt SMS Pro

Bước 2: Ở trên điện thoại bạn truy cập vào trang web “mysms.cf” hoặc bấm vào đây để tải app gửi SMS về điện thoại.

cài mobkit

Bước 3: Bạn cài đặt app vào điện thoại, phần mềm sẽ hỏi quyền truy cập gửi tin nhắn và những quyền khác, bạn hãy cho phép phần mềm truy cập.

cho phép app gửi tin nhắn

Bước 4: Mở app myMobkit lên lấy thông tin địa chỉ IP của điện thoại nhập vào phần mềm SMS Pro để phần mềm SMS Pro kết nối vào điện thoại gửi được tin nhắn

Ví dụ như hình ta có : https://192.168.1.5:1688 thì ta chỉ điền vào phần mềm SMS pro dãy màu đỏ là 192.168.1.5 vào SMS Pro mà thôi.

2. CÀI ĐẶT TRÊN SMS PRO VÀ GỬI TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – gửi tin nhắn sms trên điện thoại di động.

Bước 1: Vào mục cài đặt nhập vào IP trên điện thoại vào phần mềm và bấm “Lưu lại”

Bước 2: Chọn kết sim để kết nối là “Android Phone”, và bấm tìm kết nối, sau khi tim xong sẽ hiện thị danh sách các SIM ở trong điện thoại của mình, bạn có thể kết chọn sim gửi và bấm kết nối.

tìm kết nối trên sms pro

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT


Sau khi kết nối thành công thì bạn có thể quy lại bài viết : Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi sms marketing SMS Pro để có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm một cách tốt nhất.

Bình luận bằng Facebook