THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm SMS Pro

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm SMS Pro

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm SMS Pro thắc mắc chung của đại đa số quý khách hàng. Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi tổng hợp và giải thích chi tiết cụ thể để khách hàng hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cách sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro.

Để khách hàng trải nghiệm tốt nhất thì phần mềm có hỗ trợ dùng thử và giới hạn 50 sms đầu tiên.

1. Tôi cần chuẩn bị gì để gửi được tin nhắn ?

Trả lời: Phần mềm SMS Pro hiện tại hỗ trợ gửi bằng “USB 3G” và bằng điện thoại “Android Phone” :

ket noi cua sms pro

+ Kết nối bằng USB 3G (Tức là Dcom) : Bạn cần chuẩn bị 1 USB 3G để đọc sim + 1 SIM điện thoại. Sim nào gắn trên USB 3G thì sim đó sẽ gửi tin nhắn, nhiệm vụ của USB 3G là để đọc sim nên mình không cần đăng ký gói data lên mạng, nếu được bạn có thể đăng ký gói nhắn tin càng tốt. USB 3G sẽ kết nối trược tiếp tới sim và gửi tin nhắn nên sẽ biết được tin nhắn có gửi đi được hay không ? Bạn có thể xem hướng dẫn kết nối USB 3G gửi tin tại đây

+ Kết nối bằng Android Phone : Mình sẽ cài đặt app “MyMobkit” vào điện thoại, sau đó điền IP của điện thoại vào SMS Pro để SMS Pro tìm sim trên điện thoại và gửi tin nhắn.Cách này thì phụ thuộc vào wifi, điện thoại phải chung 1 mạng với máy tính.Bạn có thể xem hướng dẫn kết nối Android Phone gửi tin nhắn chi tiết tại đây

2. Những phí có thể phát sinh trong quá trình gửi tin nhắn?

Trả lời:
1. Phí sử dụng SMS pro theo bảng giá niêm yết ở website.
2. Phí gửi sms khi sim gửi tin nhắn, phí tin nhắn sẽ trừ tiền vào sim như mình nhắn tin trên điện thoại bình thường. Thông thường là 100 đến 200đ/1 sms. Nếu có đăng ký tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng sẽ rẻ hơn. Ví dụ : S5 gửi 170 được 500 sms với giá 5 nghìn đồng…vv

3. Tôi có bị giới hạn độ dài tin nhắn khi gửi không?

Trả lời: Phần mềm không giới hạn giới hạn độ dài tin nhắn khi gửi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhà mạng quy định độ dài tin nhắn để tránh bị trừ tiền oan.

+ Tin có dấu : Nhà mạng quy định độ dài 70 ký tự 1 tin
+ Tin không dấu : Nhà mạng quy định độ dài 160 ký tự 1 tin

Nếu mình nhắn dài hơn thì bị tính tiền 2,3, tin tùy độ dài của tin nhắn. Lưu ý: Tin nhắn có 1 từ có dấu thì cả tin bị tính có dấu.

4. Nếu tôi chưa có USB 3G thì phải làm sao?

Trả lời:

  • Bạn có thể sử đụng điện thoại của mình và kết nối theo “Android Phone“.
  • Bạn có thể đặt mua USB 3G bên ngoài, bạn nhớ chọn USB 3G đừng chọn USB 4G vì USB 4G không có cổng COM kết nối vào sim và nếu được bạn có thể lựa Dcom 3G, Ezcom 3G… hàng việt nam luôn tốt nhất, hạn chế chọn USB 3G trung quốc và iran.

5. Khi tôi gửi nhiều tin nhắn như vậy có bị khóa sim hay không?

Trả lời: Có thể có. Phần mềm gửi tin nhắn bằng sim nên sẽ chịu tất cả các ràng buộc của nhà mạng. Khi bị chặn bạn chỉ bị chặn tính năng gửi tin nhắn của điện thoại. Nên để tránh bị chặn bạn có thể làm theo cách sau:

+ Lời khuyên của chúng tôi là mỗi ngày bạn chỉ nên gửi tối đa khoản 100-150 sms / 1 ngày / 1 sim.
+ Khi gửi bạn cũng nên giãn thời gian gửi để hạn chế nhà mạng chặn tin nhắn (Phần mềm SMS Pro có hỗ trợ giãn thời gian, xem trong hướng dẫn)

Lưu ý: Nghiêm cấm các hành vi sử dụng chương trình để lừa đảo, chống phá tổ chức, tuyên truyền bá văn hóa phẩm nội dung đồi trụy, xuyên tạc cá nhân, tổ chức, thực hiện các hành vi chống phá. Chúng tôi sẽ khóa tất cả tài khoản có nội dung như trên.

Qua bài viết “Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm SMS Pro” hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bình luận bằng Facebook
Rate this post