Làm sao để sử dụng SMS Marketing cho nhà hàng!

nha hang

Làm sao để sử dụng SMS Marketing cho nhà hàng! – Sử dụng sms marketing cho nhà hàng có lẽ là cách làm tưởng trừng như cũ mà mới. Hãy cùng nhau tìm hiều và áp dụng hình thức này với dịch vụ nhà hàng để đạt hiệu quả, tăng doanh thu nhé!

1. Tặng mã giảm giá cho các món ăn hay bữa ăn sắp tới. – Làm sao để sử dụng SMS Marketing cho nhà hàng!

Giảm giá

Đây là hình thức phổ biến nhất để quảng bá về nhà hàng của bạn và thu hút khách hàng mới. Bạn có thể gửi mã giảm giá độc quyền mà nhà hàng của bạn sẽ cung cấp.

Bạn có thể gửi các mã giảm giá này vào dịp cuối tuần hoặc những ngày đặc biệt nào đó. Phải bảo đảm rằng mã giảm giá được gửi đến những người trong danh sách của bạn. Những ưu đãi chỉ dành riêng cho một nhóm khách hàng được định trước nào đó sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhận được đặc quyền.

2. Chương trình dành cho khách hàng thân thiết.

Mỗi dịch vụ mở ra đều có lượng khách hàng hay đến với mình thì nhà hàng của bạn cũng vậy, chắc chắn sẽ có 1 danh sách khách hàng thường xuyên đến với nhà hàng của bạn.

Đối với những khách hàng như vậy sẽ luôn ủng hộ bạn cho du việc kinh doanh của bạn có trì trệ. Thế nên phải có 1 chương trình đặc biệt cho những khách hàng hay lui tới nhà hàng của bạn, bằng cách gửi cho họ những voucher đặc biệt hoặc chiết khấu đặc biệt cho họ. Việc này sẽ nhận được sự đánh giá cao của họ cho nhà hàng của bạn và đây cũng là cách để họ quảng cáo về nhà hàng của bạn.

3. Sử dụng SMS để thăm dò ý kiến.

Bằng cách này, bạn có thể kiến khách hang nói cho bạn biết những hạn chế của nhà hàng của bạn về thực phẩm, phong cách phục vụ và dịch vụ của nhà hàng.

4. Nhắc nhở đặt bàn.

Đa số mọi người không bất chợt lựa chọn một địa điểm nào đó trong dịp đặc biệt, họ lên kế hoạch cho bữa tối một cách cẩn thận hơn. Vậy nên bạn có thể nhắc nhở khách hàng về việc đặt chỗ tại nhà hàng của bạn để họ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì ở nhà hàng của bạn.

Một tin nhắn SMS để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhớ đặt trước ở nhà hàng của bạn và có thể sắp xếp lịch phù hợp với bạn bè hoặc gia đình của họ và đến nhà hàng của bạn đúng giờ.