THÔNG BÁO: KHUYẾN MÃI giảm giá khi mua 2 phần mềm marketing 1 năm gồm: SMS Pro và Zalo22h giá 2 phần mềm giá cũ là 3.000.000 VNĐ nay chỉ còn 1.850.000 VNĐ cho cả 2 phần mềm! (Xem chi tiết)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét thông tin doanh nghiệp DM Pro

By Phần mềm Data Mining

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét thông tin doanh nghiệp – Data Mining Pro là phần mềm quét thông tin doanh nghiệp. Đã được bố cáo tại các trang doanh nghiệp điện tử, thông tin sẽ được quét và sàn lọc kĩ càng. Để sử dụng tốt hơn bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng và khai thác tối đa lợi ích mà phần mềm mạng lại.

I. Hướng dẫn sử dụng quét trang vàng

Bạn truy cập vào trang http://trangvangvietnam.com sau đó tìm ô tìm kiếm, gõ ngành nghề doanh nghiệp hoặc vào mục lục ngành nghề copy link và paste vào phần mềm Data Mining Pro để quét.

quét trang vàng

Ta có các chế độ quét bỏ các thông tin trống theo yêu câu, khi chọn càng nhiều thì thông tin quét sẽ ít lại do yêu cầu số lượng thông tin đầy đủ.

  • Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quét ra các thông tin của doanh nghiệp như : Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên người đại diện, website,email…v.v
  • Phần mềm có tốc độ quét nhanh, hạn chế bạn thao tác bằng tay tìm dữ liệu, tranh sai xót.
  • Có thể xuất ra được file excel để tiện lưu trữ và sử dụng lại.

DOWNLOAD PHẦN MỀM DATA MINING PRO DÙNG THỬ

tải dm pro

Ngoài ra, chúng tôi còn tải phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt marketing – SMS Pro gửi tin nhắn mạnh mẽ và marketing hiệu quả hơn và được dùng thử 30 ngày.

Đội ngũ Hưng Thịnh Software

Trân trọng !

Bình luận bằng Facebook
Rate this post

Tagged under: